อินเตอร์มิลาน จะเปลี่ยนผู้จัดการทีมอีกแล้วหรือ

หลังจากที่เมื่อต้นฤดูกาล เจ้างูใหญ่อินเตอร์ เพิ่งทำการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมเป็น อันโตนิโอ คอนเต้ พร้อมกับความหวังอันยิ่งใหญ่ที่เชื่อว่า คอนเต้ ชายที่เคยพายูเวนตุส กลับมาทวงความยิ่งใหญ่ไปจากพวกเค้า จะสามารถนำความยิ่งใหญ่กลับคืนมาให้พวกเค้าได้เช่นกัน

ซึ่งในช่วงที่ประกาศชื่อผู้จัดการทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ว่าเป็น อันโตนิโอ คอนเต้ นั้น แฟนบอลม้าลายหรือแม้กระทั่งแฟนบอลงูใหญ่เองยังแทบไม่เชื่อว่า คอนเต้ ที่มีเลือดยูเวนตุส ม้าลายอยู่เต็มตัวตั้งแต่สมัยเป็นนักเตะ และกลายมาเป็นผู้จัดการทีมนั้น

จะมารับงานที่ซานซิโร่ เพื่อทวงความยิ่งใหญ่ให้กับอินเตอร์มิลาน จากสโมสรที่เค้ารักมากที่สุดในชีวิต แต่ก็อย่างที่รู้กันว่า ล่าสุดการเดินออกมาจากรังตูริน ของม้าลาย ยูเวนตุส นั้น คอนเต้ เดินออกมาด้วยความไม่ประทับใจและแยกทางกันไม่ดีเท่าไหร่ระหว่างตัวเค้ากับทีมบอร์ดบริหาร

มันจึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่เค้ามารับงานท้าทายหัวใจเค้าในครั้งนี้ และเมื่อฤดูกาลเริ่มต้นขึ้นมาด้วยการเสริมทัพดึงผู้เล่นชั้นยอดมากมายหลายคนเข้ามาร่วมทีม ไมว่าจะเป็นอเล็กซิส ซานเชส จากแมนยูไนเต็ด และโรเมโอ ลูกากู หรือจะเป็นดีเอโก้ โกดิน รวมไปถึง เอริค อีริคเซ่น

ซึ่งก็ทำให้ อินเตอร์ออกสตาร์ทด้วยผลงานที่สุดยอดด้วยการชนะห้านัดรวดทำคะแนนขึ้นเป็นจ่าฝูง และทุกอย่างดูเหมือนจะไปได้ดี แต่การแข่งขันมันไม่ได้จบกันเพียงแค่ห้านัด เพราะช่วงกลางฤดูกาลทีมงูใหญ่ เริ่มมีปัญหาฟอร์มสะดุด จากที่เคยลุ้นแชมป์ กลับทำแต้มหลุดหายไปหลายต่อหลายเกมจนต่อมาลุ้นแย่งที่สองแทนกลับ อตาลันต้า และพอกลายเป็นแบบนี้จากที่เหล่าแฟนบอลและบอร์ดบริหาร

ตั้งความหวังไว้สูง จนทำให้เริ่มเกิดความไม่พอใจและเริ่มมีปากเสียงจนกลายเป็นรอยร้าวเส้นบางๆที่เกิดขึ้น ซึ่งด้วยอุปนิสัยใจคอของตัวคอนเต้ ผุ้จัดการทีมคนเก่งคนนี้ ก็เป็นคนพูดขวานผ่าซาก และไม่ยอมใครอยู่แล้ว ถึงขนาดได้มีการประกาศออกมาว่า ตัวเค้าเองนั้นพร้อมจะลาออก

เพราะบอร์ดบริหาร ไม่เคยให้เครดิตในการทำทีมกับเค้าเลย ทั้งที่ก่อนหน้าที่เค้าจะรับงานที่นี่ ทีมงูใหญ่ ยังไม่เคยรู้จักคำว่ารองแชมป์มากี่ซีซั่น แต่พอฤดูกาลแรกที่เค้าเข้ามาคุมทีม และทำได้ถึงตำแหน่งรองแชมป์ กลับยังมาต่อว่าว่าเค้าทำทีมไม่ประสบความสำเร็จ นั่นจึงกลายเป็นชนวน ที่ต้องติดตามกันต่อว่า ฤดูกาลหน้า งูใหญ่ ยังมีผู้จัดการทีมที่ชื่อคอนเต้ อีกหรือไม่กันแน่

 

สนับสนุนโดย   gclub slot ทดลองเล่น